Mercedes E200 2017 đẳng cấp xe sang

sale mercedes

Đẳng cấp xe sang đã được khẳng định bởi chiếc xe Mercedes E200 2017 . Mercedes E200 2017 đẳng cấp xe sang của Mercedes Việt Nam.

Tại Việt Nam những chiếc Mercedes E200 luôn là biểu tượng của sự sang trọng, thành công và thịnh vượng. Và chính chiếc xe Mercedes E200 2017 đã tạo ra một trào lưu mua sắm cực kì đặc biệt cùng với ước mơ sở hữu 1 chiếc xe Đức trong lòng mọi người trẻ bước chân vào cuộc sống của riêng mình.

mercedes-e200-13

Dù không phải ai cũng tìm ra được con đường để đi tới đích tuy nhiên 1 điều khó có thể phủ nhận chính là việc các chiếc xe Mercedes E200 luôn phải hoàn tất “nhiệm vụ” duy trì vị thế hãng xe sang số 1 thế giới của các dòng xe ô tô. Điều này đã đặt ra các thách thức không nhỏ với mỗi chiếc xe Mercedes E200 mới ra mắt bởi ngoài những cải tiến mới về mặt thiết kế và công nghệ nền tảng, chúng còn phải nắm bắt kịp thời với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường tiêu dùng.

mercedes-e200-37

Những cải thiện về động cơ của Mercedes E200 2017 không chỉ dừng lại ở những con số mà còn đi sâu vào cấu trúc bên trong , để đảm bảo cho mô hình vận hành với tính chính xác cao trên động cơ mới, Mercedes E200 cũng được lắp kèm hệ thống kiểm soát cho phép điều chỉnh chính xác áp lực nước làm mát, dầu bôi trơn để tối ưu hoá tuỳ thuộc vào nhu cầu làm việc của động cơ.

Xem thêm  Đánh giá xe Mercedes E200 2017 sắp ra mắt

Đánh giá nội thất xe Mercedes E200

Bước vào bên trong nội thất của Mercedes E200 2017, bạn sẽ thực sự choáng ngợp với những tiện nghi tiêu chuẩn mà dòng xe này được trang bị sẵn. So với thế hệ trước, phiên bản E mới có nội thất mang thiết kế mới với hai tông màu riêng biệt. Nhiều thay đổi rất dễ nhận ra như cửa gió điều hoà mới, đồng hồ cơ ở trung tâm, hệ thống nút bấm và con trỏ điều khiển mới, cần số hay hệ thống ánh sáng nội thất 3 màu.

mercedes-e200-1 Với E400 tiêu chuẩn, Mercedes sử dụng tông màu gỗ đen “Black Ashwood”. Nhưng trên phiên bản Mercedes E300 những chi tiết vân sợi kim loại được thay bằng hợp kim nhôm sáng sủa, trẻ trung và đậm chất thể thao hơn đáng kể. Ghế lái của xe có thể được chỉnh điện theo 8 hướng (với ba mức nhớ – bao gồm cả gối đầu) kèm theo dây bảo hiểm tự siết nhẹ đúng với kích cỡ của người ngồi. Bên trong nội thất của Mercedes E200 bản thân ghế này cùng với ghế phụ cũng có chức năng căng mặt ghế theo yêu cầu và khoảng hành trình tịnh tiến rất dài – đảm bảo luôn đủ không gian chân cho mọi người trên xe.

Đánh giá bài viết này